Hướng Dẫn Đăng Ký Đại Lý 789bet | Hoa Hồng Hấp Dẫn

linkbet789
Member | 1
+
0
-

Hoa hồng hấp dẫn, thao tác đơn giản dễ dàng, không gò bó thời gian làm việc là cách mà nhiều nhà đầu tư đã phất lên khi trở thành đại lý cho 789bet. Để trả lời những câu hỏi về Hướng dẫn đăng ký đại lý 798bet? Ưu đãi dành riêng cho đại lý 789bet và đối tác? Linkbet79 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của những nhà đầu tư.

Ưu điểm khi trở thành đại lý 789bet?
**
Khi trở thành
đại lý 789bet**, các nhà đầu tư sẽ có được nhiều lợi thế vượt trội mà không phải nhà cái nào cũng làm được:

Hoa hồng hấp dẫn. Các đại lý lớn của 789bet sẽ được hưởng hoa hồng cao đến rất cao, tối đa lên đến 50% giá trị giao dịch. Tỷ lệ này sẽ tăng dần theo thâm niên cũng như khả năng tìm kiếm khách hàng của mỗi chủ đại lý.
Bảo mật tuyệt đối. Bất cứ thông tin nào, từ tên, số điện thoại liên lạc… của đại lý và cả người chơi đều có hệ thống bảo mật riêng biệt và nghiêm ngặt. 789Bet sẽ không chia sẻ những thông tin này cho bất cứ đơn vị thứ ba nào khác.
Quy trình đăng ký dễ dàng. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể tham gia, với những yêu cầu cơ bản như đã đủ tuổi công dân là đã có thể trở thành đại lý 789bet. Thủ tục cũng đã được đơn giản hoá, có hướng dẫn cụ thể cho từng mục.
Lợi nhuận rõ ràng, minh bạch. Phương thức, tỷ lệ hoa hồng thanh toán đều sẽ được giải thích rõ ràng với các mức phù hợp. Các đại lý sẽ nhận được lợi nhuận xứng đáng với cách thức đơn giản nhất.

Hướng dẫn đăng ký

Để trở thành đại lý chính thức của 789Bet, nhà đầu tư sẽ phải thực hiện 3 bước sau đây:

Bước 1: tạo và đăng nhập tài khoản

Bước 2: nhập thông tin

Bước 3: hoàn tất đăng ký

Ưu đãi dành riêng cho đại lý

Để tìm hiểu thêm những chính sách dành riêng cho chủ đại lý và cách đăng ký tại đây