Danh sách kiểm tra giao dịch ngoại hối khi giao dịch ở Exness

ananhuynh
Member | 2
+
0
-

Một trong những điều khó nhất khi giao dịch là giữ kỷ luật và tuân theo các quy tắc đã vạch ra của bạn. Một trong những cách tốt nhất để vượt qua sự thôi thúc đi chệch khỏi kế hoạch giao dịch đã quy định của bạn là tạo danh sách kiểm tra giao dịch ngoại hối chi tiết khi bạn thực hiện giao dịch ở sàn forex Exness.
Danh sách kiểm tra giao dịch ngoại hối là gì?
Danh sách kiểm tra được sử dụng bởi các chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Điều này bao gồm lĩnh vực y tế và lĩnh vực hàng không. Thiết lập danh sách kiểm tra giao dịch ngoại hối giúp tổ chức một quy trình để đạt hiệu quả tối đa và giúp loại bỏ các lỗi không thể bắt buộc.
Không nên nhầm lẫn danh sách kiểm tra giao dịch ngoại hối với một kế hoạch giao dịch. Có những điểm tương đồng tuy nhiên, chúng không giống nhau và phục vụ các mục đích khác nhau.
Kế hoạch giao dịch cung cấp một hướng dẫn vĩ mô hơn để xử lý tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh giao dịch của bạn. Mặt khác, thiết lập danh sách kiểm tra giao dịch ngoại hối cung cấp quy trình vi mô chi tiết hơn để thực hiện một giao dịch cụ thể được thiết lập trong kế hoạch giao dịch lớn hơn của bạn.
Ưu điểm khi nhà giao dịch sử dụng danh sách kiểm tra giao dịch
Khi bạn có thói quen sử dụng danh sách kiểm tra giao dịch ngoại hối, bạn sẽ bắt đầu thấy số lượng lỗi không thể bắt buộc mà bạn mắc phải trong quá trình thực hiện giảm đáng kể. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả tổng thể của bạn và mang lại lợi nhuận tốt hơn.
Bên cạnh những lợi ích rõ ràng mà danh sách có thể cung cấp từ quan điểm lợi nhuận tiềm năng, nó cũng có thể có giá trị từ quan điểm tâm lý với các vấn đề cần quan tâm khi giao dịch sàn exness.
Mẹo về danh sách kiểm tra giao dịch
Bây giờ ta hãy thảo luận về một số mẹo và phương pháp hay nhất để thiết lập danh sách kiểm tra giao dịch ngoại hối cho chính bạn.
Xác nhận rằng thiết lập giao dịch đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của bạn – Cho dù bạn đang sử dụng quy trình thủ công để quét thiết lập giao dịch của mình hay sử dụng một số phần mềm tự động để giúp bạn quét các thiết lập giao dịch.
Xác nhận bất kỳ và tất cả các bộ lọc cho giao dịch được thiết lập – Khi bạn tin tưởng rằng các yêu cầu tối thiểu cho giao dịch được thiết lập đã được đáp ứng, thì bạn sẽ cần chuyển sang bước tiếp theo và phân tích bất kỳ.

  • Tìm điểm vào ưa thích của bạn – Khi các điều kiện trên đã được đáp ứng, bạn sẽ muốn trau dồi điểm vào ưa thích của mình.
  • Tìm điểm vào thay thế của bạn – Như chúng ta đã biết, điểm vào ưa thích có thể không phải lúc nào cũng thành hiện thực.
  • Tìm điểm vô hiệu của bạn cho giao dịch – Điểm vô hiệu trên giao dịch cho bạn biết nơi mà giả định của bạn đã được chứng minh là sai.
  • Tính toán quy mô vị thế trên một giao dịch – Nhà giao dịch sử dụng các phương pháp xác định kích thước vị thế khác nhau tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của họ.

Kết luận
Hy vọng rằng bây giờ bạn bắt đầu nắm bắt được tầm quan trọng của việc tạo và sử dụng danh sách kiểm tra giao dịch ngoại hối một cách thường xuyên.

BOOKER
Member | 2
+
0
-

Xin chào. Gần đây, tôi quyết định bắt đầu giao dịch ngoại hối, vì loại hoạt động này rất thú vị với tôi và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ thành công trong việc này. Nhưng theo nghĩa đen, ngay từ những ngày đầu tiên, tôi đã phải đối mặt với một số vấn đề, và điều quan trọng nhất đối với tôi là tìm kiếm một nhà môi giới đáng tin cậy. May mắn thay, sau một thời gian bạn tôi gợi ý rằng tôi nên chuyển sang VNFbs và tôi đã không hối tiếc. Nếu bạn cũng muốn tìm một nhà môi giới tốt, đây là Đăng ký
Trong suốt thời gian tôi sử dụng dịch vụ của nhà môi giới này, tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì và tôi hoàn toàn hài lòng với sự hợp tác với họ. Tôi cũng thực sự thích rằng bây giờ tôi có tùy chọn giao dịch với đòn bẩy 1: 3000.