Tìm sự cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng khi giao dịch ở Exness

ananhuynh
Member | 2
+
0
-

Rủi ro và phần thưởng là tên của trò chơi khi nói đến giao dịch thành công và thậm chí không thành công. Nhưng điều gì khiến một số rủi ro đáng theo đuổi và những rủi ro khác phải tránh bằng mọi giá?

Trước khi tham gia vào bất kỳ vị thế nào, nhà đầu tư phải luôn tìm sự cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng khi giao dịch ở Exness; một so sánh đơn giản giữa lợi tức kỳ vọng và rủi ro mang lại khi thu được lợi nhuận đó.

Tất cả các phân tích rủi ro / phần thưởng đều yêu cầu đặt lệnh cắt lỗ, tiền nạp tối thiểu để đưa ra giới hạn đầu tư thấp hơn, nghĩa là yếu tố rủi ro. Sau đó, điều này được so sánh với những gì nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận khi đóng vị thế.

Rủi ro và phần thưởng – nếu là trader mới thì bạn cần cân nhắc

Không có cái gọi là đầu tư không rủi ro. Các khoản đầu tư rủi ro hơn đòi hỏi lợi nhuận lớn hơn để khiến chúng trở nên đáng giá nhưng tỷ lệ rủi ro / phần thưởng hấp dẫn như thế nào và đến lượt giao dịch, hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược giao dịch đang được áp dụng. Một khoản đầu tư trong đó lợi nhuận tiềm năng bằng với rủi ro, mang tỷ lệ rủi ro / phần thưởng là 1: 1 và sẽ không được coi là hấp dẫn như tỷ lệ 1: 3 trở lên.

Tỷ lệ rủi ro và phần thưởng có thể được nhìn thấy trong thế giới thực khác với thị trường ngoại hối. Nassim Nicholas Taleb đã thảo luận trong cuốn sách của mình, ' Skin in the Game ', ông tin rằng một vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trong thế giới hiện đại là những người nắm quyền có những phần thưởng tiềm năng rất lớn cho những rủi ro đôi khi không tồn tại. Điều đó có nghĩa là họ có thể đánh cược với sinh kế của toàn bộ mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý cá nhân nào.

Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro phần thưởng tự nó không đủ để xác định liệu một giao dịch có hấp dẫn hay không. Nó cũng phụ thuộc vào tuổi thọ hoặc xác suất thành công.

Tỷ lệ rủi ro phần thưởng có thể được điều chỉnh bằng cách đặt lệnh cắt lỗ gần vị trí mở hơn, giúp giảm rủi ro đầu tư một cách hiệu quả. Điều này tất nhiên phải trả giá – giao dịch ít có khả năng thành công hơn nếu bị margin call exness. Nếu tài sản di chuyển theo một hướng không mong muốn ra khỏi vị trí bắt đầu, thì sẽ có ít chỗ trống hơn để cổ phiếu phục hồi trở lại trước khi đạt được lệnh cắt lỗ và đóng vị trí bị thua lỗ. Mặc dù khoản đầu tư ít rủi ro hơn nhưng ít có khả năng thành công hơn.

Kết luận

Tất cả các quyết định lớn của cuộc đời đều có yếu tố rủi ro, có thể là trên sân thể thao, ở văn phòng hoặc quyết định của gia đình ở nhà. Và giống như trong giao dịch, điều quan trọng là phải giảm thiểu bất kỳ rủi ro lớn nào có thể ảnh hưởng đến các mục tiêu chính của bạn và do đó là thành công của bạn. Ít nhất là khi điều hướng thị trường, rủi ro thường rõ ràng hơn và có thể định lượng được với việc tìm sự cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng.