Top 5 máy rang cà phê gia đình tốt nhất 2021

ThuyDet
Member | 17
+
0
-

Máy rang công nghiệp có đầy đủ chức năng như những loại máy nhỏ tuy nhiên công suất của nó lại cực kỳ lớn. Vậy máy rang cà phê công nghiệp sở hữu những tính năng gì, cấu tạo của máy là gì, ưu điểm của máy có đặc điểm ra sao? Hãy cùng Yêu cafe tìm hiểu rõ hơn nhé.
Máy rang cà phê công nghiệp 120kg
Máy rang cà phê công nghiệp tích hợp đầy đủ các tính năng như các loại nhỏ nhưng công suất có nó lại cực kỳ lớn. Phù hợp với những công ty sản xuất cà phê sản lượng lớn và gia công cà phê.

Với công suất lớn máy rang cà phê công nghiệp có thể rang từ 300– 480kg/ giờ với thời gian từ 15 – 25 phút/ mẻ.
Cấu tạo máy rang cà phê công nghiệp
Máy rang cà phê công nghiệp không giống máy rang mini sử dụng cho quán cà phê nhỏ. Nó được nghiên cứu thiết kế và sử dụng cho các cơ sở sản xuất vừa và lớn, các công ty lớn, những cơ sở muốn rang cà phê với quy mô công nghiệp với công suất lớn. Máy rang cafe công nghiệp có cấu tạo những bộ phận cơ bản sau:
Áp dụng công nghệ rang tiên tiến Hot Air

Trống rang được thiết kế vật liệu kim loại (inox hoặc thép không gỉ) giúp sử dụng lâu bền qua thời gian
Phễu nhận được nguyên liệu cà phê chưa rang hoặc rang rồi
Thân máy
Quạt nhiệt
Dầu đốt
Thiết kế quạt làm nguội hạt cà phê nhanh chóng
Thân máy
Điều khiển tủ điện
Đầu đốt
Hệ thống xử lý khói bụi
Máy nấu caramen
Máy trộn cà phê
Máy đánh tơi
Máy xay cà phê
Ưu điểm của máy rang cà phê công nghiệp
Việc sử dụng máy rang cà phê sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và đặc biệt nâng cao chất lượng cà phê tại quán của mình. Hiện nay, máy rang cà phê công nghiệp có nhiều loại như 30kg, 60kg và 120kg. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho cơ sở sản xuất của mình một chiếc máy rang cà phê phù hợp với quy mô sản xuất của mình nhé!

Máy rang cà phê này có ưu điểm là rang được lượng cà phê lớn mỗi mẻ tại các quán cà phê lớn, cơ sở sản xuất và công ty. Sử dụng loại máy rang công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí trong sản xuất giúp tăng lợi nhuận trong kinh doanh.
Hơn nữa, loại máy rang cà phê này còn được thiết kế barista canh chỉnh giúp hạt cà phê chín đều màu và giữ được hương vị của nó.
Hi vọng với những thông tin về Máy rang cà phê công nghiệp 120kg mà Yêu cafe đã cung cấp sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất nhé!
>>> Xem thêm Top các sàn tiền ảo uy tín