Máy pha cà phê 100% nhập khẩu chính hãng tại Đà Nẵng

ThuyDet
Member | 17
+
0
-

Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống, thực tế chứng minh có hàng nghìn hàng triệu người đến thành phố này để du lịch, học tập và làm việc. Vì vậy, để đáp ứng và chạy đua với thị trường nhiều quán cà phê liên tục mọc lên theo ngày tháng. Theo thống kê mới nhất thì đa số các quán cà phê hoạt động tại Đà Nẵng đều có quy mô vừa và nhỏ kinh doanh theo hình thức cà phê nhanh và mang đi là chủ yếu.

Vì vậy, thay vì sử dụng các hình thức pha chế truyền thống để phục vụ lượng người nhiều trong một ngày thì xu hướng sử dụng cà phê pha máy đang ngày càng phổ biến và nhân rộng. Tuỳ theo quy mô hoạt động của quán mà lựa chọn máy có công suất phù hợp và đối với các quán cà phê có quy mô vừa và nhỏ thì nên lựa chọn các dòng máy có công suất pha từ 100 – 300 ly/ ngày.
Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy pha cà phê
Tuỳ vào quy mô quán mà lựa chọn dòng máy có công suất phù hợp
Đối với các quán cà phê nhỏ, văn phòng, mô hình cà phê Take Away hoặc các hộ gia đình nên lựa chọn các loại máy có công suất vừa phải từ 50 – 200 ly để tránh tình trạng lãng phí

Đối với các loại quán cà phê có quy mô lớn nên xem xét lựa chọn các dòng máy có công suất phù hợp có thể pha chế từ 300 – 400 ly/ ngày. Nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng trong các dịp lễ, tết cuối tuần tránh sự chờ đợi không đáng có.

Dựa vào hiệu năng của sản phẩm
Máy pha cà phê tự động
Đối với loại máy pha cà phê tự động này chất lượng và hương vị của cà phê sẽ không thay đổi vì quá trình pha đã được lập trình sẵn theo tiêu chuẩn. Tất cả các công đoạn như pha chế hạt cho đến café đều hoàn toàn tự động. Máy sẽ giúp tiết kiệm thời gian xay, pha, đánh, sữa, tạo bọt chỉ cần nhấn nút điều chỉnh là xong.

Máy pha cà phê bán tự động
Với một phần quy trình được lập trình tự động, phần còn lại sẽ được cài đặt thông qua kỹ thuật của người pha. Trong giờ cao điểm, nếu sử dụng máy này sẽ có một chút rào cản về tốc độ pha chế khi barista phải tự canh chỉnh thời gian, định lượng chiết xuất cà phê.

Máy pha cà phê định lượng tự động
Đối với loại máy này có thể tự cài đặt thông số định lượng, và tự động chiết xuất cà phê. Giúp barista tranh thủ được thời gian để thao tác các công việc khác tại quầy bar. Đồng thời, định lượng tự động còn giúp quán cà phê kiểm soát chặt chẽ lượng tiêu thụ nguyên vật liệu và đảm bảo chất lượng đồng đều giữa các tách espresso. Tùy theo công suất mà loại máy pha cafe này còn được chia nhỏ ra thành máy 1 group, 2 groups, thậm chí là 3 groups…

Lợi ích khi sử dụng máy pha cà phê
Với các loại máy pha cà phê tự động hoàn toàn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cho quán.

Sử dụng máy pha cà phê còn giúp cho cửa hàng của bạn tiết kiệm nguyên liệu tối đa. Máy sẽ giúp bạn căn chuẩn lượng cà phê cho mỗi ly chính xác đến từng gram nhỏ. Nên các bạn pha cà phê bằng máy vừa đảm bảo cốc cà phê thơm ngon mà không bị thất thoát nguyên liệu.

Việc pha cà phê theo phương pháp truyền thống sẽ tốn rất nhiều thời gian, trong khi đó thời gian pha cà phê bằng máy chỉ mất từ 20–25 giây. Vì thế nên sử dụng máy pha cà phê sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian pha cà phê rất nhiều lần và phục vụ được thêm nhiều khách hàng hơn.
Hi vọng với những thông tin về Máy pha cà phê 100% nhập khẩu chính hãng tại Đà Nẵng mà Yêu cafe đã cung cấp sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất nhé!
>>> Xem thêm Top các sàn tiền ảo uy tín