Bảng giá cà phê hạt rang Mộc

ThuyDet
Member | 17
+
0
-

Không tự nhiên mà cà phê Mộc được yêu thích như thế. Cà phê mang phong cách nhẹ nhàng và hương vị thơm ngon dịu nhẹ như chính cái tên của nó “Mộc”.

Cà phê hạt rang mộc
Đây là loại cà phê nguyên chất, cà phê sạch nhưng lại rất hiếm có trên thị trường. Loại cà phê này được rang chay hạt, không tẩm bất kỳ loại phụ gia nào, do đó sản phẩm sau khi rang sẽ không bị nhờn và dính, mùi thơm không quá đậm nhưng tự nhiên và dịu nhẹ.
Loại cà phê này khi pha nước sẽ có màu nâu cánh gián, cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách. Nước cà phê không quá sánh đặc mà chỉ hơn nước lọc một chút, nhưng hương vị tự nhiên rất ngon, nhẹ nhàng mà tinh khiết.

Cách bảo quản hạt cà phê đã rang
Cách bảo quản cà phê vô cùng quan trọng. Vì nếu không bảo quản đúng cách sẽ làm mất đi mùi và vị đặc trưng ban đầu của cà phê.

Bảo quản cà phê trong hộp sạch và kín không khí. Điều đó sẽ giúp cho bột cà phê không bị bay mùi thơm ra không khí bên ngoài.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao và những nơi có mùi hôi. Nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm cho quá trình oxi hóa xảy ra làm giảm mùi thơm đặc trưng của cà phê.

Không bảo quản cà phê hạt hoặc cafe rang xay trong tủ lạnh. Vì nhiệt độ trong tủ lạnh gây ngưng tụ ảnh hưởng đến chất lượng cà phê. Đặc biệt là dễ bị nhiễm chéo cho hạt cafe. Tủ lạnh đựng nhiều thức ăn, cà phê sẽ hấp thụ mùi từ các sản phẩm khác. Như vậy sẽ làm mất đi hương vị của cafe vốn có.
Không nên để cà phê gần khu vực bếp bởi vì sẽ bị ảnh hưởng bởi nguồn nhiệt quá nóng từ bếp.
Bảo quản cà phê hạt sẽ dễ và giúp giữ mùi tốt hơn cà phê xay sẵn. Do hạt cà phê hạt rang có cấu trúc bên ngoài to hơn so với những hạt nhỏ li ti đã xay sẵn. Nên việc tiếp xúc với không khí cũng sẽ được hạn chế, quá trình oxi hoá cũng diễn ra chậm hơn.
Đối với trường hợp bạn thích dùng cafe rang xay thì cách bảo quản tốt nhất nên đóng nắp thật kỹ sau khi sử dụng. Hoặc nên sử dụng trong 10 ngày kể từ khi mở nắp.
Giá cà phê hạt rang mộc
Giá cà phê hạt rang mộc nguyên chất cũng thay đổi tùy theo thời điểm trong năm, sản lượng thu hoạch được, đặc điểm thị trường… Sau đây là giá cà phê rang mộc mà Yêu cafe đang cung cấp:

Giá cà phê Robusta: 140.000/kg
Giá cà phê Arabica: 220.000/kg
Giá cà phê Moka: 270.000/kg
Giá cà phê Culi: 140.000/kg
Giá cà phê hạt dẻ: 140.000/kg
Hy vọng những thông tin mà Yeucafe cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị để mua cà phê hạt rang mộc chuẩn bị nhé.
>>> Xem thêm Top các sàn tiền ảo uy tín