Design and the realization of this Framework

hieuabc
Member | 1
+
0
-

Thiết kế nội thất biệt thự phòng làm việc sao cho hiệu quả, phù hợp mang đến một không gian làm việc rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc, cùng xem nhé.

Không gian làm việc

Không gian làm việc là nơi diễn ra các hoạt động làm việc, nghiên cứu, đọc sách để tiếp thu các kiến thức mới. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi giúp chúng ta thư giãn đầu óc sau khi làm việc căng thẳng. Khi thiết kế nội thất biệt thự sang trọng phòng làm việc thì không gian làm việc cần được thiết kế một cách hài hòa, tuy nhiên vẫn phải nổi bật giữa không gian chung.

Ánh sáng

Phòng làm việc phải luôn được đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết. Hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên nếu căn phòng có cửa sổ giúp không khí trong phòng được lưu thông và thoáng đãng hơn.

Ngược lại, nếu căn phòng không có cửa sổ hay gần các nguồn sáng tự nhiên, thì bạn nên chủ động lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho cả không gian nhằm đảm bảo đủ lượng ánh sáng hay sử dụng quạt thông gió.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên nếu căn phòng có cửa sổ giúp không khí trong phòng được lưu thông và thoáng đãng hơn.

Mảng xanh

Bạn có thể đặt một chậu cây cảnh nhỏ phù hợp trên bàn làm việc, hoặc đặt bàn làm việc gần khu vực sân vườn để hòa hợp với thiên nhiên hơn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, đồng thời mang lại may mắn và ý nghĩa phong thủy tốt hơn. Một số cây cảnh có thể sử dụng như cây kim tiền, thường xuân, vạn niên thanh, tài lộc,…

Bàn làm việc

Lựa chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp với không gian sẽ giúp căn phòng trông rộng rãi, thoáng đãng hơn. Nếu căn phòng có diện tích vừa phải, bạn nên chọn những chiếc bàn làm việc thông minh hoặc bàn có thể gấp gọn, giúp tiết kiệm không gian tối ưu.

Giá sách

Bạn nên lựa chọn một chiếc giá sách gắn tường, được thiết kế nhiều ngăn với diện tích khác nhau để sắp xếp được nhiều đồ và tiết kiệm không gian

Đây là một món đồ nội thất thường thấy trong phòng làm việc và phòng học. Bạn nên lựa chọn một chiếc giá sách được thiết kế nhiều ngăn với diện tích khác nhau để sắp xếp được nhiều đồ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng chiếc giá sách được gắn lên tường nhằm tiết kiệm không gian, đồng thời có thể trang trí thêm mảng xanh lên giá sách nhằm tăng tính thẩm mỹ, và hạn chế sự nhàm chán.

Trên đây là một vài yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự phòng làm việc để có được một không gian thoáng đãng, xanh mát, giúp tạo hứng khởi làm việc tốt hơn. Công ty nội thất kiến trúc Ahome với đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện một cách tốt nhất. Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo số hotline 098 10 888 66 hoặc truy cập website của kiến trúc Ahome

Last edited by hieuabc (2021-07-19 16:55)

dakur
Member | 464
+
0
-

Hi, what do you mean by re-using the framework?