i need the pdf of document

+
0
-

dù rằng chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng Dự án Vinhomes Smart City đang nhận được đông đảo sự để ý từ phía người mua và các nhà đầu tư. Có thể nhắc Dự án còn phát triển thành “cơn sốt” cho thị phần bất động sản khu vực phía Tây và Tây Bắc thủ đô Hà Nội trong năm 2020. Và một sản phẩm đặc thù được thị phần mong đợi chính là sản phẩm Shophouse Vinhomes Smart City có tiềm năng kinh doanh và đầu tư cho thuê ko thua sút bất kỳ khu xã sa sầm uất nào trong khu vực thủ đô Hà Nội.

**Sản phẩm nhà thương mại Shophouse tại Dự án Vinhomes Smart City
**
Shophouse tại Vinhomes Smart City: https://twitter.com/…233662980097 là hình thức căn hộ nhà ở hài hòa mang shop thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà xã thương mại. Đây là hình thức bất động sản đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, tại tất cả các nước vững mạnh tại châu Á như Singapore (dãy xã mua tậu Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca), các khu vực những nước châu các nước khu vực châu Mỹ (Latin America) và những đảo Caribe.… các căn shophouse cũng đã từng làm mưa làm cho gió trên thị phần.

Shophouse tuy mới xuất ngày nay thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị phần do sở hữu thiết kế sáng tạo, vừa sở hữu thể buôn bán vừa mang thể để ở. Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Vingroup cũng là một trong những chủ đầu cơ tiên phong đưa chiếc hình này vào những khu tỉnh thành, giúp cho đa dạng quý khách biết đến nó hơn và nhận thấy được các giá trị của nó.

Đặc điểm của Shophouse là gì?

các Shophouse mang một số tính năng đặc trưng khiến nên nét riêng như cấu trúc chiều cao, chiều dài hiên, mặt tiền,…Trải qua thời kì thì cho đến nay shophouse vẫn giữ được các nét thuần túy và mang một số thay đổi về bề ngoài. Để nhận biết 1 shophouse thì dựa trên các đặc điểm căn bản sau:
Được xây dựng theo 1 hàng, thứ tự liền kề – cạnh nhau dọc theo một con thị trấn, ko có khoảng trống ở giữa 2 shophouse đứng cạnh nhau.

Shophouse Smart City thường được xây dựng ở tuyến phố chính, lộ lớn của các khu vực đông dân cư, trung thực lòng xã, tập trung phổ biến ở các khu phố thương mại sa sầm uất.
Tầng xây dựng trong khoảng 3 – 5 tầng.
Mặt tiền ko quá to, chiều sâu sẽ kéo dài ở phía trong.
những căn Shophouse được mẫu mã thông tầng tương tự như căn hộ Penthouse hay Duplex, thông thường sẽ có cầu thang được ngoại hình thẩm mỹ rất đẹp nằm bên trong căn hộ.
sở hữu những chức năng đặc biệt phổ quát là hệ thống căn hộ nhà ở, phát triển kinh doanh dịch vụ. Mọi hoạt động buôn bán như nhà cung cấp cửa hàng, cafe, mỹ phẩm thời trang,… Thường được sắp đặt nằm gọn ở tầng trệt. Tầng trên sẽ dành cho hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi,… Cho chủ hộ gia đình.
Shophouse được kiểu dáng đặc thù thành chuỗi nhà phường hay một khu trọng tâm thương mại có tổ hợp tiên tiến, phần đông các luôn tiện ích, ko gian, vui chơi giải trí đi kèm.

**Shophouse Vinhomes Smart City có điều gì đặc biệt?
**
Là sản phẩm chẳng thể thiếu tại những các Công trình mang quy mô to theo mô phỏng khép kín của tập đoàn Vingroup. Shophouse Vinhomes Smart City cũng hẹn sẽ mở ra thời cơ có và đầu tư cho người mua với nhiều tiềm năng từ việc buôn bán hoặc cho thuê. Nếu thường ngày quý khách có nhu cầu buôn bán thì phải thuê mặt bằng có mức giá rất đắt đỏ và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn thì rộng rãi quý khách đã chọn lọc việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc người mua sẽ được mang kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Liên hệ tư vấn về sản phẩm shophouse vinhomes smart city tại đây: https://ngoquocdung.com

#vinhomes_smart_city
#vinhomes_smart_city_ngoquocdung
#chung_cu_vinhomes_smart_city_ngoquocdung
#vinhomes_smart_city_tay_mo_dai_mo
#du_an_vinhomes_smart_city_tay_mo_dai_mo

Last edited by dongtuuyenblackpeony (2020-05-25 12:16)

Petr Parolek
Member | 443
+
+2
-

you can read on github https://github.com/nette/docs