i need the pdf of document

10 months ago

+
0
-

Công trình quanh đó các tuyến liên lạc huyết quản trong khoảng thời gian dài. Khi những tuyến giao thông mới hoàn tất sẽ giúp kết nối đến khu vực trung tâm Hà Nội và những thị xã quận, các thành phố phía Tây Bắc như: Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60.5m, tuyến đường vòng đai 3.5, con đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát. Chúng ta tham khảo thông báo chi tiết vị trí vinhomes wonder park đan phượng:https://ngoquocdung.com/…-phuong.html ngay dưới đây.

  • Phía Đông giáp có thị xã Mê Linh, quanh đó con đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m
  • Phía Tây giáp thị xã Phúc Thọ, quanh đó các con phố liên thị trấn mang mặt cắt ngang 24m
  • Phía Nam giáp thị xã Hoài Đức, tiếp giáp các con phố quy hoạch mang mặt cắt ngang 40m
  • Phía Bắc giáp thị xã Bắc từ Liêm, tiếp giáp các con phố quy hoạch với mặt cắt ngang 50m

Kết nối khu vực mang vị trí Vinhomes Wonder Park như thế nào?
Để dễ hình dong hơn về vị trí và kết nối khu vực của Dự án chúng ta sẽ cộng Nhận định xem hiện giờ để vận động tới Công trình sẽ sở hữu các cung đường nào?
Cung các con phố số 1: đường Hồ Tùng Mậu – các con phố 79 – các con phố nhánh 422
Để chuyển động theo cung trục đường trên đến Công trình thì quãng các con phố đi lại khoảng 9km và thời kì chuyển di mất khoảng 15 – 25 phút tuỳ thời khắc. https://www.plurk.com/p/npwa66
(Hình ảnh cung tuyến phố số 1)
Cung tuyến đường số 2: con đường Hồ Tùng Mậu – trục đường Văn Tiến Dũng – tuyến phố Trung Tựu (tức con đường Tây Thăng Long) – các con phố 70 – trục đường Châu Đài – các con phố 422
nếu chuyển di theo cung đường này thì chúng ta sẽ đi khoảng hơn 11km và thời gian di chuyển khoảng trong khoảng 12 đến 20 phút.
(Hình ảnh cung tuyến phố số 2)
Cung con đường số 3: di chuyển từ chân cầu Thăng Long – các con phố đê Liên Mạc – con đường đê Thượng Cát
sở hữu cung các con phố này khoảng cách tương đối gần chỉ khoảng hơn 8km,vì thế vị trí vinhomes đan phượng rất một thể cho Các bạn nào đi từ khu vực vòng quanh Hồ Tây tới Công trình và thời kì chuyển di khoảng từ 12 đến 15 phút.
(Hình ảnh cung đường số 3)
Cung tuyến đường số 4: Đi trong khoảng trục đường Hồ Tùng Mậu – ngã tư Trôi – quốc lộ 32 – đường Tân Hội
Tính về khoảng cách thức thì tuyến phố này sở hữu vẻ dài nhất khoảng hơn 15km, tuy nhiên các trục đường chuyển động đều là những con đường lớn nên thời kì đi khoảng trong khoảng 15 đến 20 phút là đến Dự án.
(Hình ảnh cung tuyến đường số 4)
Phía bên trên có hướng các cung đường chuyển di và ảnh chụp bản đồ chi chuyển để Cả nhà dễ mường tượng xem vị trí hiện giờ mình đang sinh sống và làm cho việc chuyển di đến Công trình thì đi theo khuông đường nào sẽ tiện dụng và phù hợp nhất.

nếu như thoáng nhìn qua hình ảnh và ước tính về khoảng cách thức Anh chị với thể có cảm nhận là Dự án này hơi xa vị trí vàng, tuy nhiên ở những cung các con phố trên thì điểm mấu chốt nhất giúp vị trí Dự án Vinhomes Wonder Park trở nên Công trình lôi kéo được tất cả các bạn quan tâm đấy chính là con đường Tây Thăng Long gần hoàn thiện trong thời gian đến. Đây chính là điểm hấp dẫn tạo điều kiện cho Dự án ko chỉ thuận hơn lúc chuyển di vào trọng điểm Hà Nội mà còn gia tăng giá trị bất động sản lâu dài. https://www.plurk.com/ngoquocdung
Hotline: 0961593999
Email: ngoquocdunghn@gmail.com
Địa chỉ: Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
#vi_tri_vinhomes_wonder_park
#vi_tri_vinhomes_dan_phuong
#vi_tri_du_an_vinhomes_wonder_park_dan_phuong_ngoquocdung

Last edited by dongtuuyenblackpeony (2020-03-07 11:01)

10 months ago

ppar
Backer | 289
+
+2
-

you can read on github https://github.com/nette/docs