Crappy sandbox again? ( I was quite shocked )

mytamhuyet
Member | 1
+
-4
-

Vì nợ danh mục sản xuất 1 cách thức sở hữu vẻ tiện lợi để trả tiền cho các mặt hàng sở hữu giá trị nhỏ, đấy là một vấn đề rộng rãi đối với các người có thu nhập tốt. Mỗi món hàng được mua mang vẻ như là một khoản tiền nhỏ mỗi tuần / tháng nhưng phí lãi suất (dù được xác định riêng hay được tích hợp vào giá của hàng hóa) thường rất cao.

giảm thiểu nợ danh mục

Đọc thêm : in ấn catalogue

rộng rãi người sẽ tốt hơn giả dụ bỏ qua danh mục và nhận hàng của họ trong khoảng các nhà bán sỉ khuyến mại. ví như giá tiền hàng tuần hoặc hàng tháng từ một danh mục mang vẻ quyến rũ, hãy tính gần như giá bán trả cho nó trong hơn 1 năm có giá thành trong khoảng 1 nhà bán buôn chiết khấu. Cũng nên lưu ý rằng nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc lập ngân sách ngay ngày nay, điều này sẽ càng khó hơn khi bạn với hóa đơn hàng tuần / hàng tháng phải trả cho đại diện danh mục của mình.

Xem thêm : in catalogue số lượng ít

Phải làm gì nếu như bạn gặp sự cố

ví như bạn gặp trắc trở trong việc thanh toán theo danh mục của mình, hoặc giả dụ họ đang gây cạnh tranh cho bạn trong việc thanh toán các hóa đơn cần phải có khác thì bạn có vấn đề. Đảm bảo rằng bạn ko dành những khoản dành đầu tiên cao hơn mức chúng đáng được nhận – với thể vì bạn thường xuyên gặp đại diện của đơn vị danh mục. dành đầu tiên của bạn là trả tiền các khoản thiết yếu như thế chấp / tiền thuê nhà, thực phẩm, thuế hội đồng, v.v. Trước khi trả bất kỳ khoản nợ ko có bảo đảm nào (nợ theo danh mục là gì).

Tham khảo : giá in catalogue

Nhận lời khuyên từ Văn phòng trả lời của Công dân, các người sẽ mang thể giúp bạn lập ngân sách và giao dịch sở hữu những chủ nợ của bạn.

Last edited by mytamhuyet (2021-06-11 15:02)